- Sản phẩm cá bạc má sốt cà được đóng thành từng hộp nhựa, cấp đông và bảo quản bằng công nghệ khép kín, đảm bảo độ tươi ngon từ mùi vị đến chất lượng của cá
- Hương vị: Thịt cá bạc má ngon, ngọt, săn chắc, nhiều thịt, cá sốt cà thấm vị
- Thành phần: Cá bạc má, cà chua, nước, hành tím xay nhuyễn, tỏi xay nhuyễn, chất điều vị (E621), đường, nước mắm, dầu ăn, ớt, tương ớt.
- Hình thức bán: Bán lẻ, bán sỉ, chợ hải sản online.
- Hình thức giao hàng: Hải sản giao tận nơi, thời gian giao hàng từ 2 đến 4 tiếng.
- Hướng dẫn sử dụng: Bạn hâm nóng sản phẩm và ăn kèm với cơm nóng hoặc bánh mì
- Quy cách đóng gói: Hộp nhựa, trọng lượng hộp: 400grams
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh
- Xuất xứ: Tp. Hồ Chí Minh
HƯỚNG DẪN RÃ ĐÔNG
– Không cần rã đông, hâm nóng trong lò vi sóng từ 5-10 phút
– Rã đông tự nhiên, cho vào nồi đun từ 5-10 phút
Lâm Thanh –
Cá Bạc Má được chế biến tỉ mỉ, giữ được độ tươi ngon và độ mềm mại của thịt cá, khiến mỗi miếng cá khi ăn vào đều thơm ngon và hấp dẫn.